PHÂN BÓN HỮU CƠ SINH HỌC MINRO
Thành phần:
Hữu cơ (Organic): 22%; Axit Humic (C): 2.5%; Đạm (N): 2.5%; Lân (P2O5): 2%
TE: Đồng (Cu): 80ppm; Kẽm (Zn): 80ppm; Sắt (Fe): 120ppm; Mangan (Mn): 100ppm
pHH2O: 5; Độ ẩm: 20%
Hướng dẫn sử dụng:
Dùng bón lót qua gốc trước khi trồng. Bón 1 đến 2 lần trước khi cây ra hoa và sau thu hoạch.
- Rau màu (rau ăn lá, bắp cải, súp lơ, cà rốt, cà chua, khoai tây, ớt, hành tây, dua leo, cà tím…); hoa kiểng, phong lan:300-400 kg/ha/lần bón.
- Cây ăn trái (sầu riêng, thanh long, cây có mùi (cam, chanh, quýt, bưởi,…), chanh dây, xoài, chôm chôm, mãng cầu, dưa hấu, măng cụt, dừa,…): 600-800 - - Kg/ha/lần bón.
- Cây công nghiệp (cà phê, chè, điều, tiêu,…): 600-800 Kg/ha/lần bón.
- Cây lương thực (lúa, bắp): 300-400 Kg/ha/lần bón.
Công dụng:
- Hàm lượng hữu cơ cao giúp cải tạo đất, hỗ trợ sự phát triển hệ sinh vật có ích và cân bằng độ pH cho đất.
- Cải thiện hóa lý của đất, tăng khả năng giữ nước, chống rửa trôi phân hóa học, giúp cây hấp thụ hiệu quả dinh dưỡng khi bón phân, hạn chế thất thoát phân bón.
- Giúp cây trồng phát triển cân bằng và khỏe mạnh, tăng năng suất và tăng tuổi thọ cây trồng.
- Giúp bộ rễ phát triển tốt, cây tăng khả năng hấp thụ dưỡng chất.
- Giúp cây phục hồi nhanh sau khi thu hoạch, tăng khả năng ra hoa, đậu trái; chống rụng trái non.
Cảnh báo, bảo quản:
Chứa trong bao kính, đặt nơi khô ráo, thoáng mát.
Không cho tiếp xúc với lửa, nguồn nhiệt, hóa chất.
Tránh xa trẻ em, thực phẩm., gia súc, gia cầm và nguồn nước sinh hoạt.